Linggo, Oktubre 31, 2010

Stir Fry Spinach


Ang Spinach ay isang halamang dahon na makikita sa lahat ng lugar. Napakasimpleng gawin at masustansya. Abot kaya ng lahat. Bakit hindi natin subukan at matikman

Ang mga Sangkap:

1/2 Kilo Spinach
1/4 Kilo na Hipon Sariwa
2 Tbsp na Mantika
6 butil na bawang
2 tbsp na Butter
1 tsp na Asin
1 tsp na Asukal
2 Tbsp na Osyter Sauce
 Itaktak mo Ajinomoto

Pamamaraan:


Himayin ang Spinach at tanggalin ang amtigas na tangkay nito. Siguraduhin na nahugasan maigi.

Magpainit ng Pan at lagyan ng butter at mantika

Isnod ang bawang at papulahin ng kaunti

Isnod ang Spinach at lagyan ng konting asin at asuka.

Takpan ito at hintayin ng tatlong minuto bago buksan.

Mapapansin nyo na Kylay Berde pa din ang dahon at haluin ito para maluto ang ibang bahagi nito.

Haluin hanggang maluto ng bahagya.

Itabi at salain ang mga sabaw nito. Ilagay sa isang plarera pagkatapos.

Magpainit uli ng pan at lagyan ng butter at mantika.

Isunod ang bawang at papulahin.

Isunod ang Hipon at kung nais lagyan ng sili para medyo umanghang.

Timplahan ng Osyter sauce, asin, asukal at betsin.

Pagkaluto ito ay ilagay sa ibabaw ng Spinach.

Ihain ito na mainit init pa.


Walang komento:

Mag-post ng isang Komento